Avatar

Bán dù che nắng tại Phú Quốc

by Minh Duc on

Bán dù che nắng ở tại Phú Quốc

Minh Đức là xưởng sản xuất dù che nắng cao cấp, chuyên cung cấp bán dù che nắng Phú Quốc cho các khu resort, nghĩ dưỡng, quán cà phê, quán ăn, khu nghĩ dưỡng biệt thự sân vườn. Là xưởng sản xuất dù che nắng hàng đầu Việt Nam, xưởng sản xuất đặt tại TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấp dù toàn quốc, quý công ty, cá nhân có nhu cầu mua dù che nắng vận chuyển ra ngoài Đảo Phú Quốc, cần tư vấn xin hãy gọi cho Minh Đức để được tư vấn chi tiết miễn phí. Minh Đức là đơn vị sản xuất dù đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm để khi mang đến cho khách hàng sẽ có 1 sản phẩm tỉ mĩ, đẹp, bền và chất lượng nhất.
Dù che nắng tại Phú Quốc
Minh Đức chuyên sản xuất các sản phẩm dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, dù đúng tâm, dù gỗ, dù quảng cáo. Xưởng có khả năng công suất sản xuất 200 cây/1 ngày sẽ đáp đứng được các đơn hàng lớn cần cấp đúng tiến độ, vì thế khách hàng cần tư vấn đặt du che nang Phu Quoc hãy liên hê với chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất. Minh Đức cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

Dù che nắng Phú Quốc
Dù Phú Quốc
Bán dù che nắng ở Phú Quốc
Bán dù che nắng tại Phú Quốc
Khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn báo giá tận tâm nhất. Dù bạn mua lẻ hay mua số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng và giao hàng đúng hẹn.

XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ HOÀNG LONG
Hotline: O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 62 đường 4A , P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
Webiste: http://avivavivo.com

 Cần liên hệ : O973.968.OO9 - Email : [email protected]

Avatar

Written by: Minh Duc

Mai hien di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi chúng tôi